ดีไลท์อินเตอร์เนชั่นแนล (HK) จำกัด

คุณภาพ / บริการที่ดีที่สุด / การตอบสนองอย่างรวดเร็ว

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

BETTERING INTERNATIONAL(HK) CO.,LIMITED ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตการวิจัยและพัฒนาและการตลาดของผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ทิ้งของผ้าพันแผลเทปแถบและแผ่นสำหรับช่วงกว้างของการดูแลสุขภาพศัลยกรรมกีฬาและสัตวแพทย์เป็นเวลาหลายปีประสบการณ์ในฟิลด์นี้

  เรามุ่งเน้นนวัตกรรมทางเทคโนโลยีใหม่และวัสดุใหม่ ๆ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นมืออาชีพมากที่สุดและได้รับการออกแบบโดยมนุษย์และแพคเกจที่น่าสนใจและบริการที่ดีที่สุดพร้อมด้วยราคาที่แข่งขันได้เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดียิ่งขึ้น เรามีทีมงานมืออาชีพเพื่อสนับสนุนการควบคุมคุณภาพและต้นทุนที่ดีขึ้นและการมุ่งมั่นในการนำเวลาที่สั้นลง

  ผ้าพันแผลและเทปของเราได้รับการรับรองจาก CE, FDA, ISO13485: 2008

  ขณะนี้มีเครื่องที่ทันสมัยที่สุดและอุปกรณ์สำหรับการฉีดพ่นกาวติดกาวกลิ้ง customerized ตัดและบรรจุภัณฑ์ OEM ตัวแปรและกำลังการผลิตขนาดใหญ่ต่อเดือนและตอนนี้กลายเป็นหนึ่งในซัพพลายเออร์ชั้นนำและเชื่อถือได้มากที่สุดในด้านการใช้ผ้าพันแผลและเทปและผลิตภัณฑ์ของเรา ตอนนี้ขายดีที่สุดในการประมูลของรัฐบาลจำหน่ายโรงพยาบาลร้านขายยา บริษัท กายภาพบำบัดและซุปเปอร์มาร์เก็ตสำหรับธุรกิจค้าปลีกในกว่า 40 ประเทศรวมทั้งสหรัฐอเมริกาแคนาดาสหราชอาณาจักรเยอรมนีญี่ปุ่นไทย ....

  เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาซึ่งกันและกันและเราสัญญาว่าจะเป็นคู่ค้าทางธุรกิจที่เป็นมืออาชีพและไว้ใจได้

 • OEM/ODM
  OEM ODM WELCOME

  บริษัท ของเรามีอาชีพ OEM และ ODM บริการสำหรับคุณ

  เราสามารถดำเนินการตามตัวอย่างอุปทานและการออกแบบช่วยพัฒนาโลโก้ของลูกค้าห่อกล่องกล่อง ฯลฯ

 • R
  แผนก R & D ของเรามุ่งมั่นแสวงหาผลิตภัณฑ์ใหม่รูปแบบใหม่และการออกแบบใหม่

  ภารกิจของเราคือเพื่อให้ลูกค้าได้รับผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพดีที่สุดเพื่อจุดประสงค์ทางธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ของเราปรับปรุงอย่างต่อเนื่องอย่างต่อเนื่องปรับปรุงคุณภาพส่งออกไปยังตลาดทั่วโลกยินดีต้อนรับสู่ผู้ใช้ทั่วโลก

รายละเอียดการติดต่อ
BETTERING INTERNATIONAL(HK) CO.,LIMITED

ผู้ติดต่อ: Mr. Alex

โทร: 86-519-88261607

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง Message not be empty!